UBND XÃ SÀ PHÌN - HUYỆN ĐỒNG VĂN

NÂNG BƯỚC CHÂN EM ĐẾN TRƯỜNG

26/06/2023 09:40 20 lượt xem

TTTĐT- Thứ 4 ngày 21/6/2023 Hội Ngày Mùa - CLB Thanh Nhạc Thanh Xuân - CLB Nghệ Thuật Khóa Son - CLB Nghệ Thuật Lá Xanh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại trường Mầm non Sà Phìn.

NÂNG BƯỚC CHÂN EM ĐẾN TRƯỜNG
Nâng bước chân em tới trường

Hội Ngày Mùa - CLB Thanh Nhạc Thanh Xuân - CLB Nghệ Thuật Khóa Son - CLB Nghệ Thuật Lá Xanh đã thực hiện chương trình "Nâng bước chân em đến trường", đoàn đã tặng cho các cháu đồ chơi ngoài trời, một số quần áo do các mạnh thường quân đóng góp. Sự quan tâm và những món quà đã góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các cô giáo và các cháu tiếp tục cố gắng, đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Ảnh; toàn cảnh

Nguyễn Thương Mầm Non