UBND XÃ SÀ PHÌN - HUYỆN ĐỒNG VĂN

GIAO BAN THÁNG HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ

18/05/2022 02:34 30 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 12/5/2022, tổ chức hội nghị giao ban công tác Hội CCB tháng 5 năm 2022 tại hội trường nhà văn hóa xã Sà Phìn

GIAO BAN THÁNG HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ
Ảnh Hội CCB xã giao ban tháng 5 năm 2022

Hội CCB Sà Phìn: tổ chức hội nghị giao ban hội CCB tháng 5 năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác CCB tháng 6 năm 2022.

Thành phần mời dự buổi giao ban hội CCB tháng 5 năm 2020 có đồng chí: Ly Thị Kía, Phó Bí thư, chủ tịch HĐND.

Chủ trì: Giao ban, đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CCB, các chi hội CCB các thôn 11/11 thôn.

Theo báo cáo của các đồng chí chi hội CCB các thôn, công tác an ninh trật tự trong thôn luôn ổn định, vốn vay của của hội viên CCB sử dụng đúng mục đích, làm tốt công tác phát triển hội viên, các hội viên tham gia nộp hội phí đầy đủ theo điều lệ hội CCB đã đề ra. Để bảo đảm cho công tác đồng chí chủ tịch CCB xã yêu cầu các thôn làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể hội viện của chi hội mình. Làm tốt công tác quản lý chặt chẽ các hội viên và tổ chức sinh hoạt hàng tháng hoặc đình kỳ. Phân công các hội viên phụ trách từng lĩnh vực, giúp đỡ nhau xóa đói giảm nghèo, giúp nhau xóa nhà tạm cho hội viên nghèo đặc biệt khó khăn.

Vàng Mí Lình, Hội CCB-Sùng Cáy - VHTT