văn hóa

HỘI THI "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG BẬC HỌC MẦM NON"

25/04/2024 16:10 10 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 25/4/2024 trường mầm non Sà Phìn đã tổ chức thành công Hội thi "Bé với an toàn giao thông cấp trường bậc học mầm non" Năm học 2023 - 2024.

HỘI THI
Ảnh: Hội thi an toàn giao thông cho các cháu tại trường Mầm non xã sà phìn

Sự thành công của Hội thi "Bé với An toàn giao thông" tại trường Mầm non Sà Phìn là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và tận tâm của cả đội ngũ giáo viên, phụ huynh và các em nhỏ. Việc tổ chức các hoạt động như vậy không chỉ giúp trẻ em hiểu biết sâu hơn về an toàn giao thông mà còn tạo ra một môi trường tích cực để họ phát triển các kỹ năng xã hội và tự tin.

Các đội tham gia không chỉ làm tốt các phần thi mà còn thể hiện được tinh thần đồng đội, sự hợp tác và sự chịu khó trong quá trình chuẩn bị và thực hiện. Sự hỗ trợ từ phía phụ huynh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các em tham gia và phát triển tốt nhất có thể.

Ngoài ra, việc trao đổi kinh nghiệm giữa phụ huynh và nhà trường cũng là một phần quan trọng, giúp cả hai bên cùng nhau học hỏi và hoàn thiện hơn trong việc giáo dục ý thức an toàn giao thông cho trẻ em.

Hy vọng rằng thành công của hội thi này sẽ tiếp tục lan tỏa, tạo động lực cho việc nâng cao ý thức và kỹ năng an toàn giao thông của cả cộng đồng trẻ em và phụ huynh. Chúc mừng trường Mầm non Sà Phìn và tất cả các em nhỏ đã tham gia cùng những người thầy, cô giáo và phụ huynh đã đóng góp vào sự thành công này!

Một số hình ảnh tại hội t

Ảnh: Các bé đang thuyết trình nội dung an toàn giao thông

Nguyễn Thương- Sùng cáy