UBND XÃ SÀ PHÌN - HUYỆN ĐỒNG VĂN

HỘI NGHỊ TƯ VẪN VIỆC LÀM

27/06/2023 07:40 35 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 23/6/2023, Ban Chấp Đoàn xã Sà Phìn phối hợp với UBND xã, Trung tâm tư dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho các đoàn viên, thanh niên, định hướng nghề nghiệp và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và các công ty ngoài tỉnh cho hơn 88 đoàn viên, thanh niên tham gia nghe.

HỘI NGHỊ TƯ VẪN VIỆC LÀM
Hội nghị tư vấn việc làm tại xã Sà phìn

Tại buổi tư vấn, Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Giang thông tin, tư vấn, giới thiệu việc làm về các ngành nghề, lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước.

Ảnh: Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Giang thông tin, tư vấn, giới thiệu việc làm

Qua buổi tư vấn giới thiệu việc làm các bạn đoàn viên, thanh niên đã được thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, được tìm hiểu một số ngành nghề mới, lao động đi làm việc ở nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản… do Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh giới thiệu. Kết quả có 04 thanh niên đăng ký hồ sơ đi lao động tại các công ty ngoài tỉnh.

Sùng Mí Sùng - Bí thư BCH đoàn xã