Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ VỚI NHÂN DÂN THÔN LŨNG HÒA A

22/06/2023 08:38 42 lượt xem

TTTĐT: Ngày 21/6/2023 Đảng ủy xã Sà Phìn đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Lũng Hòa A. Tham dự hội nghị có đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch MTTQ xã, cán bộ phụ trách thôn và đại diện các hộ gia đình có mặt 69/69 hộ trong thôn. Đồng chí Nguyễn Văn Hãnh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị.

(Đồng chí Nguyễn Văn Hãnh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị)

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hãnh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã thông báo tình hình kinh tế - xã hội; công tác quốc phòng-an ninh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã, các chế độ chính sách, các nội dung liên quan đến buổi tiếp xúc, đối thoại và đã được nghe 7 ý kiến của nhân dân, các ý kiến chủ yếu đề nghị về: Đề nghị UBND xã làm việc với nhà thi công trên tuyến đường quốc lộ 4C hỗ trợ đề bù thiệt hại cho một số nhà dân bị ảnh hưởng thiệt hại do quá trình thi công; về thực hiện thôn đạt chuẩn Nông thôn mới, làm đường vào nhóm hộ, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm; bài trừ các hủ tục lạc hậu trong việc tang. Tất cả các ý kiến của nhân dân đều thuộc thẩm quyền của xã giải quyết và đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy xã trả lời trực tiếp tại hội nghị.

(Ảnh: Đại diện các hộ gia đình trong thôn)

Nguyễn Diệp- VP ĐU