Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị, quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 8, Khóa XII

13/01/2019 00:00 197 lượt xem

TTTĐT - Ngày 12/01/2019, tại Hội trường UBND xã Sà Phìn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 8, Khóa XII. Đồng chí Phạm Quốc Lập, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự có các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư chi bộ, phó bí thư, 219 đảng viên trực thuộc 15 chi bộ xã.

Đ/c: Phạm Quốc Lập, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Quán triệt Nghị quyết

Hội nghị đã được nghe đồng chí bí thư Đảng ủy xã đánh giá khách quan, toàn diện tình hình kinh tế - xã hội, tài chính ngân sách nhà nước,  và đánh giá giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội;

Đồng thời tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai các nội dung như: Những nội dung cơ bản của các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam. Triển khai quán triệt, thực hiện Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, các Nghị quyết, Quy định có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra. Do vạy Hội nghị quán triệt, triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 8 có ý nghĩa quan trọng. Kết thúc Hội nghị các đại biểu đã viết bài thu hoạch học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Ảnh toàn cảnh Hội Nghị