UBND XÃ SÀ PHÌN - HUYỆN ĐỒNG VĂN

Đội Tuyên truyền Lưu động Trung tâm Văn hóa huyện Đồng Văn đưa văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về cơ sở

26/03/2024 10:22 10 lượt xem

TTTĐT- Nhằm tuyên truyền, cổ vũ động viên quần chúng nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đưa Nghị quyết vào cuộc sống; khích lệ, động viên quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Sà Phìn hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2024

Tuyên truyền lưu động tại các thôn trên địa bàn xã Sà Phìn

Tại các buổi tuyền truyền tại thôn Đội Tuyên truyền lưu động -TTVHNT huyện Đồng Văn đã truyền tải tới bà con Nhân dân xã Sà Phìn gồm các nội dung về xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các Nghịn quyết về xóa bỏ các hủ tục tập quán lạc hậu, nạm tảo hôn, phòng cháy do hạn hán, và tác hại của thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng tới sức khoẻ,...Chương trình tuyên truyền được thể hiện thông qua các hình thức tuyên truyền miệng kết hợp cổ động trực quan Đội VNQC của các thôn  góp phần làm cho chương trình đưa tuyên truyền về cơ sở thêm phần đặc sắc.

Qua đó, góp phần tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho Nhân dân có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, hưởng thụ văn hóa dân tộc. Đồng thời, góp phần lưu giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới người dân, giúp người dân nâng cao hiểu biết, qua đó chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tích cực phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự.

Một số hình ảnh tại các buổi tuyên truyền

Sùng Mí Cáy-VH xã