văn hóa

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I năm 2017 (TDTT) cụm số 2 tại xã Sà Phìn huyện Đồng Văn

04/06/2017 00:00 81 lượt xem

TTTĐT- Sáng 02/6/2017, Đại hội Thể dục Thể thao khối giao ước thi đua cụm số 2 tổ chức tại xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn đã khai mạc tại Sân trường Trung học phổ thông cơ sở.

Tham gia Đại hội có 4 đoàn với 64 vận động viên đến từ các các xã Lũng Cú, Ma Lé, Lũng Táo và Sà Phìn.

Hình Đại Hội làm lễ chào cờ

Đại hội Thể dục Thể thao cụm số 2 lần thứ I xã Sà Phìn năm 2017 được tổ chức trong một ngày ngày 02/6, tổ chức thi đấu 5 môn thể thao. Đẩy gậy, kéo co, đánh sảng, đập bóng quay, bắn nỏ với tổng số 64 vận động viên.
Kết quả, đoàn xã ma Lé đoạt giải nhất toàn đoàn, Lũng Cú nhì, Sà Phìn ba, Lũng táo giải tư.
    Đại hội thể dục thể thao thao là dịp để kiểm tra, đánh giá phát triển phong trào thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, các vận động viên trẻ có dịp thi đấu cọ xát, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, góp phần bổ sung lực lượng vận động viên trẻ cho xã, huyện tham dự thi đấu các giải của huyện trong thời gian tới.

Một số hình Đại hội thể thao cụm số 2

Lãnh đạo Đảng Ủy xã Sà Phìn chao cờ lưu niện tại Đại Hội TDTT cụm số 2