Tuyên truyền lưu động

20/09/2017 00:00 168 lượt xem

TTTĐT - Tối ngày 19/9/2017 Trung tâm Văn hóa huyện Đồng Văn phối hợp với UBND xã tuyên truyền lưu động tại thôn Lũng Hòa B, xã Sà Phìn

Ảnh. Chao đổi kinh nghiệm giữa tuyên truyền viên và già làng về Văn hóa dân tộc mông

Tại buổi tuyên truyền với sự có mặt động đủ của bà con hơn 200 lượt người xem, nghe, buổi tuyên truyền chủ yếu đề cập đến các nội dung như; Luật an toàn giao thông, công tác bảo vệ sức khỏe cho trong gia đình, tác hại đối với người vượt biên đi làm thuê tự do Trung Quốc, tuyên truyền luật hôn nhân và gia đình, ngoài ra còn nêu lên một số nết Văn hóa đặc trưng của dân tộc H. Mông, qua buổi tuyên truyền bà con đã được nghe và giao lưu các tiếp mục văn nghệ độc đáo do đội văn nghệ hoa lê trắng trung tâm Văn hóa biểu diễn, hơn nữa bà con cũng đã tham gia một số tiếp mục dân ca giao lưu, tại buổi tuyên truyền bà con đã rất đồng tình hưởng ứng với phong chào Văn hóa, và tự nhận thức được những việc nên là, những việc không nên làm để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Ảnh. toàn cảnh bà con tham gia buổi tuyên truyền