Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TCCSĐ, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM 2020

24/12/2020 00:59 60 lượt xem

TTTĐT: Ngày 23-12-2020 Đảng bộ xã Sà Phìn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại TCCSĐ, đảng viên và tập thể, cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Chuyên viên ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Hãnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị đã tổ chức kiểm điểm sự lãnh, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với các đồng chí Đảng ủy viên, các chi bộ trực thuộc và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020.  Tại Hội các đồng chí đảng viên đã tự kiểm điểm đánh giá trung thực, thẳng thắn, đoàn kết không hình thức, nể nang, né tránh, ngại va chạm và đã nhận diện xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hoa” để sửa chữa, khắc phục; Lấy kết quả kiểm điểm của tập thể, làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân; lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể. Thực hiện đánh giá đa chiều, theo từng tiêu chí, bằng sản phẩm cụ thể, có sự so sánh giữa các vị trí tương đương và công khai kết quả. Gắn đánh giá, xếp loại chất lượng của cá nhân với tập thể và với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại TCCSĐ năm 2020