Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân xã Sà Phìn lần thứ 5, nhiệm kỳ 2018 – 2023

17/06/2021 04:31 94 lượt xem

Sáng 16/6, Hội Nông dân xã Sà Phìn chức Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân xã lần thứ 5, nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhằm đánh giá tình hình công tác Hội và phong trào nông dân 06 tháng đầu năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm 2019,  Hội nông dân xã đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của huyện Hội, gắn với nhiệm vụ chung của huyện Đồng Văn, chỉ đạo các Hội cơ sở tập trung tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về nâng cao hiệu quả sản xuất kinh tế, các sản phẩm nông nghiệp hàng hóa có thế mạnh của địa phương giai đoạn 2018-2023. Giới thiệu kết nạp thêm hội viên mới tại cơ sở, vận động hộ nông dân đăng ký SXKD giỏi.

Ảnh: Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Minh Đức, chủ tịch HND huyện

Ảnh: Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hãnh, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã
Thời gian tới Hội tiếp tục chỉ đạo các chi Hội thôn cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, các nhiệm vụ chỉ tiêu trọng tâm của Hội; đồng thời tuyên truyền vận động hội viên và bà con nông dân phát huy tinh thần nhiệm vụ hơn nữa để thực hiện tốt, nhằm góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã và nhiệm vụ của Hội Nông dân xã năm 2021./.

Phối hợp với các ngành đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, ứng dụng các giải pháp phát triển kinh tế; tổ chức tiêu độc, khử trùng chuồng trại, phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại, hiện đại, bền vững, an toàn.

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn xã trong 06 tháng đầu năm còn một số tồn tại, hạn chế như: chất lượng tham mưu cho về tình hình nông nghiệp, nông dân, nông thôn cho cấp ủy, chính quyền có giải pháp xử lý chưa cao; công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn xã vẫn còn hạn chế; một số hoạt động hướng dẫn các chi hội chưa được thường xuyên.

Tại Hội nghị, cũng đã bầu 01 đồng chí giữ chức vụ phó chủ tịch HND xã.

Ảnh: Bỏi phiếu bầu phó chủ tịch HND xã

Ảnh Phó chủ tịch mới ra mắt tại Hội Nghị