Gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

04/03/2021 03:37 51 lượt xem

TTTĐT – Sáng ngày 02/02/2021Đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể xã Sà Phìn đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần thanh niên lên đường làm nhiệm vụ

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn xã Sà Phìn luôn được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức hiện đúng theo các khâu, các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Xã Sà Phìn có 02 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. 01 thanh niên đi nghĩa vụ công an.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diên cơ quan huyện phụ trách xã, các đồng chí lãnh đạo xã Sà Phìn và các ngành đoàn thể xã đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Ảnh: Đ/c. Nguyễn Văn Hãnh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu động viên

Ảnh: Tặng quà động viên 3 gia đình có con đi nhập ngũ

Ảnh: Nhà trường tặng quà cho 3 thanh niên