Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Sà Phìn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

25/06/2021 13:36 134 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 22/6/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sà Phìn tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, cơ quan phụ trách xã, và lãnh đạo trong thường trực Đảng Ủy xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể cùng các chị em chi hội trưởng 11/11 thôn.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua của Hội LHPN xã không ngừng phát triển và đạt nhiều thành tích, Hội đã cụ thể hoá phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và hai cuộc vận động: “rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Hàng năm các chị em phụ nữ đều phấn đấu làm ăn phát triển kinh tế gia đình bền vững.

Ảnh: Các vị đại biểu dự Đại hội

Với nhiều cách làm sáng tạo, trên cơ sở phát huy nội lực, tinh thần hợp tác, tương thân, tương ái, các hoạt động hỗ trợ  phát triển kinh tế của hội từng bước được nâng cao. Bên cạnh đó, Hội LHPN xã Sà Phìn đã tập trung thực hiện có hiệu quả các khâu đột phá như: “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tăng giàu, giảm nghèo, gắn với xây dựng nông thôn mới”.

(Một số hình ảnh khác)

Ảnh:Lãnh đạo Hội LHPN huyện chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tại Đại hội

Ảnh: Lãnh đạo hai cơ quan Phòng Văn hóa, Hội chữ thật đỏ huyện tặng hoa chúc mừng

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu được 13 chị vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã Sà Phìn, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội cũng bầu 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu Dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ Huyện lần thứ XVIII.